Trang chủLiên hệSơ đồ WebsiteEnglish

VEFAC

VEFAC
Tổ chức triển lãm

[English] 

Lĩnh vực kinh doanh chính của VEFAC. Hàng năm, VEFAC tổ chức và phối hợp với các đối tác trong nước và quốc tế tổ chức các cuộc hội chợ triển lãm tại Việt Nam và nước ngoài.
Các sự kiện đã có thương hiệu do VEFAC tổ chức thường niên gồm:

1. Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam (viết tắt là VIIF)

Là Hội chợ có quy mô quốc tế do Chính phủ Việt Nam bảo trợ nhằm thúc đẩy xúc tiến đầu tư và thương mại giữa Việt Nam với các quốc gia trên thế giới. Hội chợ tổ chức lần đầu tiên tháng 10/1992 và đã trở thành một thương hiệu lớn, có uy tín trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

2. Hội chợ Thời trang Việt Nam

Tổ chức lần đầu tiên tháng 12/1996 với mục đích thúc đẩy phát triển ngành dệt may, da giày và các dịch vụ thời trang; góp phần đẩy mạnh xuất khẩu và tăng nhu cầu tiêu dùng trong nước. Hội chợ đã trở thành sự kiện truyền thống của ngành công nghiệp dệt may, da giày và thời trang Việt Nam.

3. Hội chợ Xuân

Là hội chợ lâu đời nhất tại Việt Nam với trên 20 năm tuổi; có qui mô lớn và nổi tiếng khắp cả nước bởi Hội chợ mang đậm nét bản sắc văn hóa của cộng đồng các dân tộc Việt Nam trong dịp đón tết cổ truyền hàng năm. Hội chợ là trung tâm mua bán hàng hóa của các doanh nghiệp và người dân, giới thiệu đặc sản của các vùng miền và là nơi diễn ra các hoạt động văn hóa lớn phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của người dân thủ đô Hà Nội và khách thập phương mỗi độ tết đến, xuân về.

4. Hội chợ Thương mại Hà Nội (EXPO Hanoi)

Hội chợ được tổ chức vào tháng 10 hàng năm nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống của thủ đô Hà Nội với mục tiêu là xúc tiến hoạt động đầu tư và thương mại giữa Hà Nội với các địa phương trên cả nước và cộng đồng các doanh nghiệp quốc tế. Hội chợ do UBND thành phố Hà Nội và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, VEFAC và Sở Công thương Hà Nội tổ chức thực hiện. Hội chợ cũng là một trong những thương hiệu lớn hàng năm thu hút đông đảo các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài tham gia. 

Mời gọi hợp tác trong lĩnh vực tổ chức hội chợ, triển lãm

VEFAC luôn mong muốn hợp tác với những đơn vị có năng lực trong và ngoài nước về lĩnh vực hội chợ triển lãm, kết hợp với cơ sở vật chất, năng lực, kinh nghiệm của VEFAC để cùng nhau tạo ra những hội chợ, triển lãm lớn và uy tín tại Việt Nam.