Trang chủLiên hệSơ đồ WebsiteEnglish

VEFAC

VEFAC
THÔNG ĐIỆP CỦA BAN TỔNG GIÁM ĐỐC VEFAC

[English] 

Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC) xin gửi tới quí khách hàng cùng các đối tác lời chào trân trọng và lời cảm tạ chân thành vì lòng tin cậy và sự hợp tác dành cho chúng tôi.

Với tư cách là nhà tổ chức, nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực hội chợ triển lãm, sở hữu một cơ sở vật chất có lợi thế lớn về diện tích, vị trí nằm giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, VEFAC luôn khẳng định vị thế và uy tín hàng đầu của mình thông qua việc tổ chức thành công các cuộc triển lãm, hội chợ và sự kiện lớn tầm cỡ Quốc gia và quốc tế. Bằng kinh nghiệm và uy tín của mình, VEFAC vinh dự được Chính phủ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao làm đầu mối đại diện cho Việt Nam tham gia các triển lãm quốc tế lớn và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. VEFAC hiện có đại diện là thành viên của Tổ chức Triển lãm Quốc tế (BIE).

Với triết lý kinh doanh "lấy tâm làm cốt, hợp tác cùng phát triển", VEFAC luôn rộng mở đón chào và sẵn sàng hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp, các đối tác trong và ngoài nước có đủ năng lực và sự tin cậy.

Mỗi đối tác đến với với VEFAC sẽ là một người bạn tốt của chúng tôi.

Tổng Giám đốc    
Lý Hoa Liên