Trang chủLiên hệSơ đồ WebsiteEnglish

VEFAC

VEFAC
Trung tâm Dược & Thiết bị y tế

[English] 

Khu hội chợ thường xuyên chuyên ngành Dược và Thiết bị y tế (Trung tâm Dược) tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội  là một đơn vị trực thuộc Công ty TNHH MTV Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC) hoạt động suốt gần 20 năm qua. Trung tâm Dược đã được Bộ Y tế, Sở Y tế, các cơ quan quản lý Nhà nước đánh giá cao về chuyên môn. Trung tâm Dược đã trở thành một Trung tâm bán buôn thuốc và Thiết bị y tế lớn nhất miền Bắc và là nơi quy tụ số lượng lớn các doanh nghiệp khắp từ Bắc tới Nam tiêu biểu là các Công ty, chi nhánh Công ty như Công ty DP Trung Ương 1, Công ty Dược phẩm Trung Ương 2, Chi nhánh Công ty Dược Sài Gòn tại Hà Nội, Công ty Traphaco, Chi nhánh Công ty Dược Trung Ương Huế, và các hãng phân phối thuốc độc quyền như Daithem,…. góp phần bình ổn thị trường thuốc; tạo công ăn việc làm cho người lao động,  thực hiện chính sách an sinh xã hội.

Sau thời gian tạm dừng hoạt động để thực hiện sửa chữa, cải tạo, nâng cấp trang thiết bị, cơ sở vật chất để đáp ứng những yêu cầu của cơ quan quản lý và quan trọng hơn là giúp các doanh nghiệp dược kinh doanh tại đây có một môi trường kinh doanh  thuốc ngày càng tốt hơn. Đến 15/12/2012, Khu hội chợ Dược Giảng Võ đã bắt đầu đi vào hoạt động với 04 khu liên thông: C1C2, C8, C9, C10, quy mô gần 100 gian hàng và quy tụ một số lượng khá lớn các Doanh nghiệp có uy tín ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Có thể thấy với những điều kiện cần phải có đối với một Trung tâm Dược phẩm lớn như: vị trí tốt; giao thông thuận tiện; khu vực để xe, vận chuyển hàng hóa rộng rãi; cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, chúng tôi tin tưởng rằng Khu hội chợ Dược Giảng Võ sẽ giúp cho các doanh nghiệp dược có một môi trường kinh doanh lý tưởng khi tham gia thuê quầy kinh doanh tại đây và Quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ của chúng tôi.

VEFAC rất mong muốn được hợp tác với tất cả các doanh nghiệp dược có năng lực, có uy tín  trong và ngoài nước để có thể cùng nhau xây dựng Khu hội chợ Dược có chất lượng và quan trọng hơn là giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm với những sản phẩm thuốc đảm bảo được cung cấp từ những doanh nghiệp dược uy tín.

Trân trọng!